• Tivi Led LG 49LF540T 49 inch Full HD Smart TV (New 2015) 1048

Tivi Led LG 49LF540T 49 inch Full HD Smart TV (New 2015)

11,400,000 đ

Mô tả sản phẩm

- Mã sản phẩm: 49LF540T

- Sử dụng tiện lợi.

- Chất lượng âm thanh cực chất

- Hình ảnh sắc nét

- Độ phẫn giải cao

- Thiết kế hiện đại, sang trọng

- Ngăn tủ rộng.

- Sử dụng dễ dàng

- Bảo hành: 24 Tháng

- Bảo Hành Chính Hãng

- Xuất xứ: Chính hãng

Số lượng

Tivi Led LG 49LF540T Full HD Smart TV (Model 2015)

máy lạnh lg giá rẻ


Chia sẻ màn hình

Hiển thị xuyên suốt các thiết bị một cách tự do và dễ dàng . Với LG SmartShare ™, việc chia sẻ hiển thị giữa LG TV và các thiết bị thông minh khác được thực hiện vô cùng dễ dàng và thân thiện.

Chia sẻ nội dung

Tự do chia sẻ và truy cập nội dung khác nhau trên các thiết bị khác nhau, cho dù bạn đang ở trong hoặc bên ngoài nhà của bạn. LG SmartShare™ dễ dàng kết nối các thiết bị trong nhà. Với tài khoản LG của riêng bạn, một lần đăng nhập đơn giản là bạn có thể truy cập hệ thống giải trí của bạn từ xa.

Điều khiển Thông Minh Magic Remote

Hãy kiểm soát các nội dung giải trí của bạn với Điều Khiển Thông Minh của LG. Việc điều khiển TV của bạn bây giờ trở nên thật dễ dàng như sử dụng con chuột máy tính. Giờ đây, bạn sẽ tốn ít thời gian tìm kiếm hơn và có nhiều thời gian thưởng thức hơn.

Tiết kiệm điện năng thông minh

Các tính năng bao gồm điều khiển đèn nền để điều chỉnh độ sáng, tắt hình ảnh chỉ để mở âm thanh hoặc chức năng chế độ chờ Standby Mode Zero hầu như không sử dụng điện năng.

Thiết bị cảm biến tiết kiệm điện năng

Cảm biến tiết kiệm điện năng là một công nghệ tuyệt vời giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ bằng cách điều chỉnh độ sáng của màn hình phù hợp với tốc độ chuyển động của hình ảnh.

Tivi Led LG 49LF540T 49 inch Full HD Smart TV (New 2015)

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT Tivi Led LG 49LF540T Full HD Smart TV

Hãng sản xuất LG
Loại TV LED
Số loa 2
Hẹn giờ tắt máy
Tiết kiệm điện

Đa ngôn ngữ
HDMI
Kích thước có chân đế 1103 x 698 x 198
Trong lượng có chân đế 14.4
Bảo hành  12 tháng

Sản phẩm cùng thương hiệu
27,700,000 đ
LC-60LE631M
Số lượng:
Thời tiết đang ngày càng nóng lên, nhu cầu mua một chiếc máy lạnh giá rẻ cho gia đình là điều cấp thiết. Hiện nay các thiết bị máy lạnh inverter của các hãng máy lạnh sanyomáy lạnh mitsubishi đều đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng một máy lạnh giá rẻ hiện tại bạn cũng cần lưu ý khi mua máy lạnh rằng cần một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện để giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia. Khi bạn cần một chiếc máy lạnh đứng tiết kiệm điện, hãy tham khảo các dòng máy lạnh toshibamáy lạnh sharp. Chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy lạnh công suất nhỏ, cho phòng ngủ hay phòng khách đơn, hãy tham khảo dòng máy lạnh 1 ngựa của các hãng máy lạnh reetechmáy lạnh samsung để có một chiếc máy lạnh đúng công suất của mình.
HOTLINE: 090.66.99.038