Đối tác chiến lược

 

ĐIỆN MÁY SÀI GÒN là đại lý phân phối của các hãng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng hàng đầu thế giới như: PANASONIC, TOSHIBA, SAMSUNG, SUMIIKURA, ALASKA, MEDIA, PHILIP, APECHOME, LG, SHARP, SANYO, HITACHI ....
 
Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành chu đáo, giá cả cạnh tranh. Đến với điện máy sài gòn chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những mặt hàng ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua

ĐIỆN MÁY SÀI GÒN là đại lý phân phối của các hãng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng hàng đầu thế giới như: PANASONIC, TOSHIBA, SAMSUNG, SUMIIKURA, ALASKA, MEDIA, PHILIP, APECHOME, LG, SHARP, SANYO, HITACHI .... Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành chu đáo, giá cả cạnh tranh. Đến với Điện Máy Sài Gòn chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những mặt hàng ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề cộng với những kinh nghiệm tích lũy trong một thời gian dài, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của Quý khách dù yêu cầu đặt ra của bạn khó khăn đến mấy.


Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua

 

Thời tiết đang ngày càng nóng lên, nhu cầu mua một chiếc máy lạnh giá rẻ cho gia đình là điều cấp thiết. Hiện nay các thiết bị máy lạnh inverter của các hãng máy lạnh sanyomáy lạnh mitsubishi đều đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng một máy lạnh giá rẻ hiện tại bạn cũng cần lưu ý khi mua máy lạnh rằng cần một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện để giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia. Khi bạn cần một chiếc máy lạnh đứng tiết kiệm điện, hãy tham khảo các dòng máy lạnh toshibamáy lạnh sharp. Chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy lạnh công suất nhỏ, cho phòng ngủ hay phòng khách đơn, hãy tham khảo dòng máy lạnh 1 ngựa của các hãng máy lạnh reetechmáy lạnh samsung để có một chiếc máy lạnh đúng công suất của mình.
HOTLINE: 090.66.99.038