Giới thiệu công ty

ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng Điện Máy, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
1. Là cửa hàng kinh doanh hàng chính hãng, bán đúng giá niêm yết.
2. Áp dụng chính sách Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà.
3. Đơn vị tiên phong trong việc đầu tư mạnh vào chất lượng phục vụ và đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng
- Là Đơn vị dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.
- Được chính phủ và chính quyền các địa phương khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ.
- Được các đối tác chiến lược, các Tập đoàn Điện tử, các Tổ chức Tài chính và các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin tưởng, hậu thuẫn mạnh mẽ và có nhiều ưu đãi đặc biệt.
- Hệ thống Quản trị Điều hành hiện đại, hoàn thiện theo chuẩn Quốc tế.
- Lực lượng Cán bộ Nhân viên hùng hậu, tâm huyết, có kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo bài bản, thu nhập cao và ổn định.
- Hệ thống Logistic và phục vụ hậu mãi mạnh mẽ và hoàn chỉnh.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY SÀI GÒN
Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại : 08 38 12 17 19 - 09 4554 6338 - Fax: 08 38 12 17 19
Kho hàng  : Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM
Điện thoại : 08 38 12 17 19 - 09 4554 6338 - Fax: 08 38 12 17 19

Thời tiết đang ngày càng nóng lên, nhu cầu mua một chiếc máy lạnh giá rẻ cho gia đình là điều cấp thiết. Hiện nay các thiết bị máy lạnh inverter của các hãng máy lạnh sanyomáy lạnh mitsubishi đều đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng một máy lạnh giá rẻ hiện tại bạn cũng cần lưu ý khi mua máy lạnh rằng cần một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện để giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia. Khi bạn cần một chiếc máy lạnh đứng tiết kiệm điện, hãy tham khảo các dòng máy lạnh toshibamáy lạnh sharp. Chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng máy lạnh công suất nhỏ, cho phòng ngủ hay phòng khách đơn, hãy tham khảo dòng máy lạnh 1 ngựa của các hãng máy lạnh reetechmáy lạnh samsung để có một chiếc máy lạnh đúng công suất của mình.
HOTLINE: 090.66.99.038